Phân tích về WooCommerce là một mã nguồn mở hỗ trợ cho việc thiết kế site rất tích cực được nhiều lập trình viên ứng dụng vào và dùng.

Phân tích về WooCommerce trong thiết kế website

 

Phân tích về WooCommerce​ là gì?

Phân tích về WooCommerce​ bạn cần biết gì?

 

WooCommerce là một plugin mã nguồn mở trên WordPress hỗ trợ thiết kế site thương mại và điện tử hay web sale. Tác vụ của nó là biến website trở nên một trang thương mại và điện tử mau chóng, hiệu quả. Vậy chức năng của WooCommerce là gì? WooCommerce có toàn bộ các chức năng mà một website bán hàng cần có như: giỏ đơn hàng, số lượng hàng hóa, thanh toán, khuyến mãi, đăng ký người sử dụng,…

Vì sao dùng WooCommerce?

Hiện tại, chuẩn bị khoảng 13 triệu người đang sử dụng WooCommerce cho website của mình và khoảng 37% cửa hàng Trực tuyến công việc dựa trên plugin này. Vậy điều gì khiến cho WooCommerce được ưa chuộng đến vậy?

Phân tích về WooCommerce​ phía dưới là một số nguyên nhân chủ đạo.

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Bí quyết thức cài đặt và dùng tương đối đơn giản, giản đơn. Không luôn phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng có khả năng thực hiện được.
 • Cung cấp thư viện template WordPress đa dạng, giúp chu trình tạo ra trang chủ shop Trực tuyến nhanh chóng chỉ với vài thao tác.
 • Đều đặn được cập nhật công dụng mới và được hỗ trợ bởi chủ đạo các nhà tăng trưởng WordPress.
 • Tính bảo mật cao, giúp giữ gìn dữ liệu, nội dung giao dịch an toàn, phòng ngừa mọi sự xâm nhập bất hợp phát của bên thứ ba.

Chức năng của Woocommerce WordPress

Khởi tạo một website sale hoàn hảo nhất:

 • Năng lực tạo danh sách để người sử dụng nhập sản phẩm: Người bán chỉ phải nhập mã, tên, số lượng, tiền món hàng và những lúc muốn xem mặt hàng đấy còn hay không thì chỉ cần nhập tên hay mã là ra.
 • Khả năng tính toán tổng tiền sản phẩm của người mua: Người bán cũng không luôn phải ngồi tính toán cực nhọc bởi Woocommerce sẽ giúp thông qua phần mềm tính toán cực nhanh và chuẩn xác.
 • Giúp đỡ thanh toán online bằng thẻ ngân hàng hay cổng thanh toán quốc tế như PayPal: Đối với khách quốc tế, họ chỉ phải nhập số account vô là đã thanh toán ngay số tiền đồng thời làm giảm được trường hợp khách mua boom hàng khi dùng ship code.

Woocommerce giúp khách mua hàng thanh toán nhanh gọn

 • Phân tích về WooCommerce xác nhận trạng thái đơn hàng (đặt hàng, đang giao hàng, đã giao hàng): trạng thái giúp người bán hiểu được món hàng của cửa hàng đã giao tới người tiêu dùng chưa hay còn trong giai đoạn đang giao, bên cạnh đó còn giúp biết được liệu người tiêu dùng đó có yêu cầu trả hàng lại hay không.
WooCommerce – WordPress plugin | WordPress.org
Woocommerce giúp khách mua hàng thanh toán nhanh gọn
 • Nhiều hình nền cùng plugin mở rộng: Nhiều hình nền đồng nghĩa nhiều sự chọn lựa cho người bán. Người bán có thể thay đổi liên tục giúp website WordPress của mình trở thành chuyên nghiệp hơn.
 • Dễ dàng để sử dụng, dễ thực hành các bước đối với người bán cũng giống như người mua: Không cần là người giỏi kỹ thuật cũng có thể dùng được site ngay cả người mua hay người bán là điểm tốt nhất của Woocommerce.

Các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ vượt trội

WooC Commerce đi kèm với một bộ chức năng tuyệt vời. Và dưới đây là một trong các sự xác định về tính năng:

 • Bán bất kỳ loại mặt hàng nào bạn thích: vật lý, kỹ thuật số hoặc thậm chí liên kết
 • Thêm sản phẩm và hình ảnh không giới hạn
 • Thêm danh mục, thẻ và tính chất – gồm có kích thước hoặc màu sắc – vào bất kỳ mặt hàng nào để giúp chúng giản đơn tìm kiếm và tìm kiếm hơn
 • Hiển thị xếp hạng và nhận xét mặt hàng trên các trang mặt hàng, bao gồm ‘Nhãn Chủ sở hữu đã được xác minh
 • Tùy chỉnh vị trí shop với đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ và đo lường
 • Bố trí và lọc mặt hàng cho phép người tiêu dùng sắp xếp sản phẩm theo cấp độ phổ biến, tính mới, thứ hạng, cái giá hoặc thuộc tính
 • Nhúng mặt hàng và thanh toán trên bất kỳ trang nào
 • Vị trí địa lý tự động phát hiện người sử dụng Địa chỉ để giản đơn hóa việc tính toán vận chuyển và thuế

Lịch sử tóm tắt của WooCommerce

Plugin WooCommerce tiếp tục hoạt động với một công ty có tên là WooThemes. WooThemes là một doanh nghiệp theme WordPress cao cấp được thành lập bởi Mark Forrester, Magnus Jepson và Adii Pienaar.

Sau đó, hai nhà phát triển, James Koster và Mike Jolley đã được thêm vào nhóm để thực hiện công việc trên WooCommerce. Họ đang thực hiện công việc trên một phần mềm thương mại điện tử có tên là Jigoshop.

WooCommerce Blocks - WooCommerce
Lịch sử tóm tắt của WooCommerce

Phân tích về WooCommerce phiên bản đầu tiên của WooCommerce được ra mắt vào năm 2011 và trở thành cực kỳ phổ biến. Nó đã đạt được 1 triệu lượt tải về trong vòng hai năm. Năm 2014, WooCommerce đạt 4 triệu lượt tải về.

Automattic đã bị ấn tượng bởi sự tăng trưởng của sản phẩm này và đã mua lại nó từ WooThemes vào năm 2015. Kể từ lúc họ mua lại plugin này, Automattic đã trở thành nhà phát triển hàng đầu của WooCommerce.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về phân tích về WooCommerce trong thiết kế website. Hy vọng nhưng thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết nhé.

Nguồn wiki matbao.net, source.vn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.